• มีจุดแดงขึ้นที่ฝ่ามือ และฝ่าเท้า ผิวลอก อันตรายหรือไม่

  •  New Rawisararat Kamneonboon
    สมาชิก
    มีจุดแดงด้าน ขึ้นที่ฝ่ามือ และฝ่าเท้า มีอาการลอกที่จุดแดงด้าน ทั้งมือและฝ่าเท้า ไม่มีอาการเจบ
    สวัสดีค่ะ คุณ New Rawisararat Kamneonboon @จากที่เล่ามา อาจเป็นผื่นผิวหนังอักเสบจากการแพ้, หรืออาจเกิดจากการติดเชื้อต่างๆ เช่น โรคมือเท้าปาก, โรคหัด, โรคซิฟิลิส เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำให้คุณ New Rawisararat Kamneonboon ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูรอยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ