• มีผื่นที่อวัยวะเพศไม่เคยมีเพศสัมพันธ์คัน อันตรายไหมค่ะ

  •  Momo Minmin
    สมาชิก
    เป็นตุ่มคล้ายๆสิวผดหลายๆเม็ด ขึ้นที่อวัยวะเพศค่ะ ไม่เจ็บค่ะ มีคันบ้างนิดหน่อย ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ค่ะ เป็นเพราะแพ้อะไรหรือป่าวคะ แล้วอันตรายไหม ต้องกินยามั้ยคะ
    Momo Minmin  Momo Minmin
    สมาชิก
    เพิ่มเติมขึ้นบริเวณเหนือคริสตอริสค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Momo Minmin

    ลักษณะของตุ่มมีหนองข้างในไหมค่ะ หรือ ว่าเป็นตุ่มตันๆ

    ถ้าเป็นตุ่มมีหนองเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ คือ คล้ายสิว ส่วนใหญ่หายได้ค่ะ อาจจะสะกิดเอาหนองออก ล้างด้วยน้ำเกลือ ให้สะอาด ถอดขนหรือ โกนขนเหนือหัวหน่าวออกค่ะ

    ดูแลรักษาไม่ให้เกิดจากอับชื้อค่ะ

    ถ้าเป็นตุ่มตันๆ อาจจะเป็นแค่เรื่องถุงน้ำธรรมดาค่ะ ถ้ามีการเสียดสีจะเกิดอาการคัดได้ค่ะ

    อันนี้ต้องแนะนำให้พบแพทย์ค่ะ

    Momo Minmin  Momo Minmin
    สมาชิก
    เป็นเหมือนต่อมไขมันอ่ะค่ะ มันอันตรายหรือป่าวคะ
    Momo Minmin  Momo Minmin
    สมาชิก
    ไม่มีหนองอ่ะค่ะ บีบก็ไม่มีอะไรค่ะ เป็นตุ่มเล็กเหมือนตุ่มไขมันอ่ะค่ะ พอดีลองเสิชรูปดู