• อสุจิสามารถซึมผ่านกางเกงได้หรือไม่

  •  Pongpon
    สมาชิก
    สิ่งที่ผมกับแฟนเครียดกัน สาเหตุมาจาก 1.การใช้นิ้วสอดใส่ โดยที่ว่าก่อนหน้านั้น1-2ชมผมได้สำเร็จความใคร่ให้้ตัวเองและก่อนที่จะพบเธอผมได้อาบน้ำเสร็จสรรพ (แจ้งไว้ว่า ผมซึ่งมีความต้องการสูงและสังเกตได้ว่าน้ำอสุจิที่ออกมาครั้งนี้สีใส) 2.อสุจิสามารซึมผ่านผ้ากางเกง3-4ชั้นได้รึไม่ วันนั้นอากาศร้อนและแห้ง 3.น้ำกามที่แห้งแล้วอสุจิตายไหมครับ อยากจะถามว่า ทั้งหมดที่กล่าวมาเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์หรือไม่ครับ ผมและแฟนเพียงต้องการ คำตอบที่หน้าเชื่อถือจากแพทย์ เพื่อความสบายใจครับ สงสารแฟนครับ ขอความกรุณาด้วยนะครับ ขอบคุณครับ สงสัยอีกอย่างว่า คลีนิก สวท ปลอดภัยไหมครับ

    คุณ Pongpon

    1 การสำเร็จความใคร่ก่อนการใช้นิ้วสอดใส่  อสุจิไม่สามารถเข้าไปในช่องคลอดได้ครับ มักจะตายก่อน

    2 อสุจิ ไม่สามารถซึมผ่าน กางเกงใน ได้

    3.อสุจิจะตายหลังจากออกจากร่างกาย ไปที่แห้งๆ ไม่มีน้ำหล่อเลี้ยงอสุจิ จะตายหมดไม่เกิน 5-10 นาที แต่ถ้าอยู่ในน้ำอาจมีชีวิตได้นานขึ้นอีกหน่อย

    4.ทุกคลินิกที่ได้รับอนุญาต ให้เปิดดำเนินการได้ต้องมีมาตรฐานการรักษาพยาบาลระดับหนึ่ง  และต้องมีผู้ประกอบวิชาชีพที่มีความรู้ความสามารถและใบอนุญาตถูกต้อง จึงน่าจะปลอดภัยครับ