• เป็นชายรักชาย รู้สึกอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น มีวิธีทำให้เล็กลงไหม

  •  Niratorn Kongsawat
    สมาชิก
    คือเป็นเกย์รับนะครับ ผมรู้สึกว่ามันใหญ่ขึ้นเเล้วผมไม่สบายใจอ่ะครับ มีวิธีหยุดการเพิ่มขนาดหรือทำให้มันเล็กลงกว่านี้ได้ไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ Niratorn Kongsawat

    กรณีนี้ แนะนำไปพบศัลยแพทย์ที่เกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะเพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมนะคะ