• หลังมีเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศหญิงบวมข้างเดียว มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อน ปัสสาวะแสบมาก

  •  Maw Apsd Wnps
    สมาชิก
    เรามีอะไรกับแฟนตอนแรกเราก็คิดว่าอาจจะฉีกเลยไม่คิดอะไรมาก ผ่านไป 1 วัน ฝั่งขวาเราไม่รุ้สึกเจ้บแต่ฝั่งซ้าย เจ้บแล้วมีอาการบวม แต่ไม่มีก้อนอะไรนะคะ ตกขาวไหลเปนระยะมีสีปนน้ำตาลอ่อน บางครั้งเหลืองอ่อน ปัสสาวะแสบมาก นอน นั่งก้อเจ็บ อยุ่ดีๆก้อหนาว ตัวร้อน ก้อคิดว่าเปนไข้ ก็กินยาไปก็รุ้สึกดีขึ้น

     สวัสดีค่ะ คุณ Maw Apsd Wnps

    ลักษณะตกขาวที่เล่ามา ถือว่าเป็นอาการตกขาวที่ผิดปกตินะคะ

    หากมีอาการไข้ อวัยวะเพศบวม คิดว่า น่าจะมีอาการอักเสบติดเชื้อในอวัยวะเพศภายนอกนะคะ และหากลุกลามไปในช่องคลอด หรือมดลูกจะทำให้มีตกขาวผิดปกติได้ค่ะ

    แนะนำคุณ Maw Apsd Wnps ควรไปรีบไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ