• อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวตอนสอดใส่ เกิดจากอะไร

  •  civilozz
    สมาชิก

    อวัยวะเพศชาย ไม่แข็งตัวตอนสอดใส่ แต่แฟนจับหรือช่วยออรัลให้ก็แข็งตัวและเสร็จตามปกติ
    แต่พอจะสอดใส่อวัยวะเพศกลับหดตัวลง  ผมมีปัญหาอะไรรึป่าวครับ เนื่องจากไม่มีประสบการณ์ในการมีเพศสัมพัน

    สวัสดีครับ คุณ civilozz

    ถ้ายังอายุน้อย สาเหตุมากที่สุดคือความตื่นเต้น กังวล เครียด ครับ  ควรออกกำลังกายให้มากๆ  กล้ามเนื้อจะแข็งแรง ห้ามช่วยตัวเองบ่อยๆ   ควรตรวจร่างกายเรื่อง เบาหวาน ไทรอยด์ด้วยครับ  ถ้าอายุมาก ก็อาจต้องทานยาพวก viagra เพิ่มเลือดไปเลี้ยงให้แข็งตัวตลอดเวลา

    มีอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ขอบตาแพะ ที่เหมือนยางจะรัดให้เลือดไม่ไหลกลับได้ อวัยวะก็จะยังแข็งตัวอยู่ได้ครับ   ลองหาซื้อได้จาก internet