• อวัยวะเพศชายเป็นแผลครับ

  • อวัยวะเพศของผมเป็นแผลครับ เล็กๆไม่ใหญ่ครับ ตอนแรกมันเป็นตุ่มขาวเล็กๆรู้สึดคัน ผมเลยลองบีบดู ตอนนี้เป็นแผล รู้สึกคันครับ จับที่แผลจะเจ็บนิดเดียวครับ ไม่มีอาการฉี่ขัด หรือมีหนอง หรือแสบ ผมตรวจเลือดและกามโลก4ครั้งจากเดือน พ.ค.-ก.ย. ด้วยน้ำยา3gen2ครั้ง 4gen2ครั้ง ไม่เป็นกามโรค และไม่เป็นhiv และผมไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลยตั้งแต่ ก.ย.-12ม.ค.63 แต่ตุ่มขาวผมเห็นตอนช่วงธ.ค.ครับ เวลาฉี่ผมจะชอบเอาผ้าเช็ดทำความสะอาดอวัยวะเพศครับ รู้สึกคันรอบๆช่อวัยวะเพศครับ https://uppic.cc/v/6wZh ภาพซูมหลายเท่าครับ จริงๆเล็กมากครับ ตอนนี้เครียดครับ กินอะไรไม่ลงเลย เพราะผมมีครอบครัวด้วย ผมกลัวจะไปติดภรรยา แต่ผมไม่มีการมีเพศสัมพันธ์จริงๆครับ 4เดือนเลย