• อวัยวะเพศชายเป็นแผล

  •  amnuay
    สมาชิก
    ผมใช้เซ็กทอยแล้วเป็นแผลตรงบริเวณหัวอวัยวะเพศชายครับ ต้องดูแลแผลยังไง ผมยังไม่ได้ขลิบนะครับ สามารถเปิดหัวได้แต่ไม่นานเพราะมันจะรัด ถ้าปิดไปผมกลัวแผลอับชื้น ช่วยทีครับ ผมอยู่ต่างประเทศกลัวค่ารักษาแพงมาก

    Repeat ได้ตอบแล้ว อยุ่ ตปท ซื้อยาปฏิชีวนะ ต้องใช้ใบสั่งแพทย์ไหม   ถ้าไม่หาหมอ ก็ต้องซื้อยาจาก Counter OTC   หรือให้ ญาติเมืองไทยส่งให้ ครับ