• อยากทราบวันไข่ตก

  •  icu55623
    สมาชิก

    เดือนเมษามาเมนที่26เดือนพฤษฦาม่วันที่25เดือนมิถุนาวันที่28กรกฏามาวันที่25วันไข่ตกเดือนสิงหาคือวันไหนครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ icu55623,

                           วันที่ไข่ตก คือประมาณ 14 วันก่อนประจำเดือนจะมา ดังนั้น หากประจำเดือนวันที่ 26 เม.ย. วันไข่ตกคือประมาณวันที่ 12-13 เม.ย.

                            ส่วนเดือน พ.ค. หากประจำเดือนมา 25 พ.ค.วันไข่ตกคือประมาณวันที่ 11-12 พ.ค.

                            ส่วนเดือน มิ.ย. หากประจำเดือนมา 28 มิ.ย.วันไข่ตกคือประมาณวันที่ 14-15 มิ.ย.

                            ส่วนเดือน ก.ค. หากประจำเดือนมา 25 ก.ค.วันไข่ตกคือประมาณวันที่ 11-12 ก.ค.

                            ส่วนวันไข่ตกในเดือน ส.ค. นั้น อาจกำหนดไม่ได้แน่นอน 100% เพราะเราไม่มีทางทราบได้แน่นอนว่าประจำเดือนจะมาในวันไหน ทั้งนี้ หากประจำเดือนมาวันที่ 24 ส.ค. วันไข่ตกก็น่าจะอยู่ประมาณวันที่ 10-11 ส.ค.ค่ะ