• เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีอาการเจ็บตึงเต้านม เป็นอาการของคนท้องไหม

  •  Nill
    สมาชิก
    1.เมนเลื่อนค่ะแต่ปกติจะมาไม่ปกติอยู่แล้ว 2.มีอาการเมื่อยตัว ปวดหลังบ้าง 3.เจ็บตึงเต้านมและหัวนม 4.เจ็บท้องน้อยแต่แปปเดียวก็หายไปและก็หายไปเลยค่ะแต่อาการ เจ็บตึงเต้านมยังคงอยู่ พอบอกได้ไหมค่ะว่า ท้องรึว่าแค่เมนจะมา เพราะก็ป้องกันตลอดนะคะ อ่านในเว้บเขาบอกเจ้บเต้านมคือเมนจะมาแต่ถ้าเจ้บหัวนมคือกำลังท้องอันนี้จิงรึป่าวค่ะ
    Nill  Kotnaphat
    สมาชิก

    สวัสดีคุณ Todsaporn1226

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/อาการคนท้องกับประจำเดื

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"

    Nill  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Todsaporn1226

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/อาการคนท้องกับประจำเดื

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"