• มีตุ่มหนองที่อวัยวะเพศ รักษาอย่างไร

  • เป็นตุ่มหนองเหมือหัวสิวที่ปลายอวัยวะเพศคับ จะรักษายังไงคับ แล้วอาการแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคับ

     สวัสดีคะคุณ ป๋อง นี่หว่า

    การติดเชื้อผิวหนังอาจจะเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ ทำให้มีการเป็นหนองได้เนื้องจากมีการตายของเชื้อค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามอาจจะต้องตรวจเกี่ยวกับโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ถ้ามีประวัติเสี่ยงค่ะ

    แนะนำว่าห้ามแกะ หรือ เกาค่ะ

    ให้ไปพบแพทย์ เพราะน่าจะรักษาหายได้ยาปฏิชีวนะค่ะ