• อยากทราบยาคุมที่เข้ากับตัวเอง ต้องทำอย่างไร

  •  อาย ยยย.
    สมาชิก
    1)ทานยาคุม"พรีม21"ได้ปีกว่าผิวใส ไร้สิว ขนบาง ช่องคลอดแห้ง แต่ดูมีน้ำมีนวลดูอ้วนและน้ำหนักขึ้นง่าย 2)มาทาน"ยาส21"ได้ครึ่งแผง มีสิว โทรม แต่น้ำหนักลงและกลับมาคงที่ 3)ตอนนี้ทาน"มินนี่28"จะหมดแผงแล้ว สิวขึ้น โทรม น้ำหนักคงที่

    สวัสดีค่ะ คุณ อาย ยยย.

    ยาคุมกำเนิดแบบแผง สามารถให้ผลข้างเคียงต่างๆ ได้แก่ น้ำหนักตัวที่เพิ่ม, การเกิดสิว, คลื่นไส้ อาเจียน, อารมณ์แปรปรวน เป็นต้น

    จากที่เล่ามา แนะนำให้คุณอาย ยยย. เลือกยี่ห้อยาคุมกำเนิดที่คิดว่า ตนเองสามารถยอมรับข้อดีและข้อเสียยายี่ห้อนั้นๆได้นะคะ