• มีเพศสมัพันธ์หลังเเฟนเป็นประจำเดือน 1-2 วัน ใส่ถุงยาง หลั่งนอก ต้องให้เเฟนกินยาคุมไหม

  •  TYBGTG
    สมาชิก
    มีอะไรกับเเฟนหลังเเฟนเป้นประจำเดือน1-2วันใส่ถุงยางต้องให้เเฟนกินยาคุมใหมครับเเต่ตอนหลั่งหลั่งข้างนอกครับต้องกินยาคุมใหมครับ

    คุณ TYBGTG

    การมี พสพ หลังมี ปจด 7 วัน หรือขณะมี ปจด  โอกาสที่จะท้องน้อย เพราะผนังมดลูกยังไม่พร้อมรับตัวอ่อน  และถ้าหลั่งนอกโอกาสที่ อสุจิ จะได้ผสมกับไข่ก็ยิ่งน้อยไปใหญ๋  แต่ว่าต้องไม่มีการสอดใส่ก่อนนะครับ   เพราะในน้ำหล่อลื่นอาจมีอสุจิทำให้ท้องได้ครับ     แต่เพื่อความปลอดภัย  ควรทานยาคุมฉุกเฉินครับ   และตรวจการตั้งครรภ์ให้หลังจาก มี พสพ 7 วัน. จะช่วยกังวลได้

    คำแนะนำ ควรปรึกษาแพทย์  ถ้ามีอาการผิดปกติเพิ่มเติม