• การฝังยาคุมกำเนิดในผู้หญิงอายุไม่ถึง 20 ปี ต้องเสียค่าใช้จ่ายไหม

  •  I'amTee Za
    สมาชิก
    กรณีฝั่งยาคุมอายุไม่ถึง20แล้วมีการเก็บค่าบริการจากรัฐแบบนี้ก็มีด้วยหรอครับ??

     สวัสดีค่ะ คุณ I'amTee Za

    การรับการบริการจากโรงพยาบาลรัฐในทุกกรณีจะมีการเก็บค่าบริการอยู่แล้วนะคะ

    ส่วนการทำหัตถการในกรณีที่เป็นบุคคลที่ไม่บรรลุนิติภาวะ จะต้องให้ผู้ปกครองเซ็นต์อนุญาตด้วยนะคะ

    ดังนั้นจากที่คุณ I'amTee Za สอบถาม แนะนำให้สอบถามรายละเอียดขั้นตอนการรับบริการ และค่าบริการจากโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่จะเข้ารับการบริการอีกทีนะคะ