• หูแว่ว ได้ยินเสียงคนพูดด้วยตลอดเวลา ควรทำอย่างไร สาเหตุเล่นยามากไป

  • ได้ยินเสียงคนพูดด้วยตลอดเวลา  ต้องทำไงถึงหายคับ  สาเหตุเล่นยาเสพติด

    สวัสดีครับ คุณ เหนื่อยไหม

    สาเหตุคุณได้ตอบเองแล้ว หมอจึงอยากแนะนำปฏิบัติคือ พยายามเลิกยาให้ได้ครับ ซึ่งคงต้องอาศัยจิตแพทย์ช่วยบำบัด   ที่ทำให้ตอนนี้ พยายามอย่าให้สมองถูกรบกวนด้วยเสียงดัง อย่าเครียด วิตกกังวล  เข้าสังคมบ่อยๆ งดเหล้า บุหรี่ สิ่งเสพติดมึนเมาทุกชนิด พักผ่อนนอนหลับ ทานอาหารให้ได้ 5 หมู่  จิตแพทย์จะให้ยาช่วยรักษาโรคหูแว่วได้ครับ