• รู้สึกมีคนมองตลอดเวลา บางครั้งเหมือนเห็นผี เวลาน้อยใจแฟน มักได้ยินเสียงกระซิบให้ฆ่าตัวตาย ควรทำอย่างไร

  •  Sangjan Sakol
    สมาชิก
    มีอาการหูแววและเมื่ออยู่ในที่มืดก็มักจะเห็นผีรู้สึกเหมือนมีคนมองอยู่ตลอดเวลาบางคร้งน้อยใจแฟนก็จะได้ยินเสียงคนกระซบบอกให็ฆ่าตัวตายแต่ไม่ได้ทำตามหรอกคะอยากจะหายจากอากรเหล่านี้แต่ไม่อยากกินยาพอมีวิธีไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ Sangjan Sakol

    อาการหูแว่วสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น โรคทางสุขภาพจิต, โรคทางระบบประสาท, ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด, สารเสพติด เป็นต้น

    แนะนำคุณ Sangjan Sakol ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ