• ตื่นเช้ามา มีอาการหูอื้อ เป็นมา 2 วันแล้ว จะเป็นอันตรายไหม

  •  วิว ว.
    สมาชิก
    มื้อ2วันก่อนนอนยุตื่นมาตอนเช้าหูอื้อละคะ มันเกิดจากสาเหตุอะไรคะเป็นที่หูด้านขวา จะเป็นอะไรมากหรือป่าวคะ

    สวัสดีครับ คุณ วิว

    อาการหูอื้อ เป็นได้จากสาเหตุ  ได้รับเสียงที่ดังเกินไป เช่น ระเบิด การใช้หูฟังจ่อในหูตลอดเวลา  การโดนกระแทกที่หู โดนตบหู  ขี้หูตัน น้ำเข้าหู แมลงเข้าหู เกิดการอักเสบในหูชั้นนอก คงไม่เป็นไรมากครับ แต่ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติม เรื่อง หูอื้อ