• หลั่งในหลังจากเริ่มฉีดยาคุมแบบ3เดือนได้2วันครั้งแรกจะท้องมั้ย

  •  Pj30265
    สมาชิก
    หนูได้ไปตรวจภายในแล้วเจอเยื่ิอบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่อีกทั้งผนังมดลูกหนาเกินไปหมอจึงให้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแต่ช่วงเวลาที่ไปฉีดนั้นเปฺ็นช่วงเวลาที่ยังไม่ถึงรอบที่ประจำเดือนจะมา อยากทราบว่าหลังฉีดได้1วันได้เผลอมีการหลั่งในจะทำให้ท้องได้มั้ยคะ