• มีอาการหลั่งเร็ว หลั่งก่อนมีการสอดใส่อวัยวะเพศ ควรทำอย่า

  •  Nattachai
    สมาชิก
    หมอคับผมมีอาการหลั่งเร็ว ขนาดที่ยังไม่สอดอวัยะเพศเลยคับ

    คุณ Nattachai

    สาเหตุของการหลั่งเร็ว คือ ในวัยรุ่น ความตื่นเต้นทางเพศจะมีมากกว่าวัยอื่นๆ  การช่วยตัวเองบ่อยๆ ทำให้อวัยวะรับความรู้สึกได้เร็ว   ความเครียด วิตกกังวล  การขาดการเล้าโลมก่อนมีเพศสัมพันธ์

    การแก้อาจต้อง ให้ทำ ช่วนตัวเองก่อน 1-2 ชม เพื่อให้น้ำอสุจิลดลง จะทำให้การฉีดครั้งต่อไปช้าลง   ใส่ถุงยางอนามัยชนิดหนาๆ  ใส่ยาชา เช่น Xylocain gel  ที่เส้นอสองสลิง  การเล้าโลมฝ่ายหญิงมากกว่า 30 นาที ให้มีน้ำหล่อลื่น  ไม่ทานเหล้า ไม่สูบบุหรี่  ที่สำคัญออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เต็มที่ครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติม เรื่อง การหลั่งเร็วได้ที่นี่