• มีเพศสัมพันธ์ 6 ส.ค. หลั่งนอก ต่อมาประจำเดือนขาด 7 วัน ตรวจแล้วไม่ท้อง จะท้องไหม

  •  .
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีมี พสพ กับเเฟนวันที่6สิงหาคม 1รอบ หลั่งนอกไม่ได้ป้องกันเลยค่ะ ไม่ได้กินยาคุม ไม่ได้ใส่ถุงยาง ปกติ ปจด ต้องมาวันที่11สิงหาคม เเต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ หลังจาก ปจด ขาด7วันได้ทำการตรวจครรภ์วันที่18สิงหาคม ขึ้น1ขีดค่ะ ตรวจตอนเที่ยง เเละได้ตรวจอีกคือ วันที่21สิงหาคม ตรวจตอนเช้าฉี่เเรก ก็ขึ้น1ขีดค่ะ เเบบนี้ท้องไหมค่ะ หรือต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ ตอนนี้รอ ปจด มาก็ไม่เห็นมาสักทีเลยค่ะ ทำท่าเหมือนจะมาเเต่ไม่มา มาเป็นตกขาวนิดๆเเทน กังวลมากเลยค่ะเพราะไม่อยากท้อง

    สวัสดีค่ะ คุณ l,

                        หากมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย และใช้วิธีการหลั่งนอก ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณหนึ่งค่ะ

                        และหากประจำเดือนขาดไป 7 วันแล้ว แต่ได้ตรวจหาการตั้งครรภ์แล้ว โดยตรวจในวันที่ 18 และ 21 ส.ค. แล้วพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 ส.ค.ค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำควรประจำเดือนต่อไปก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ