• มีเพศสัมพันธ์ เอาออกมาช่วยตัวเองต่อแล้วจึงหลั่ง จะท้องไหม

  •  Pirayu Ra
    สมาชิก
    จากสถานการณ์ มีเพศสัมพันธ์ไม่เกิน5นาทีโดยการหลั่งนอก แต่เขาเอาออกมาก่อนแล้วช่วยตัวเองจึงสำเร็จ มีสิทธิ์ท้องไหมคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุด 22/9/62 เช็คในแอปคำนวนวันไข่ตก บอกว่าโอกาสน้อยต่อการตั้งครรภ์จริงไหมคะ ขอบคุณค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pirayu Ra,

                           หากได้นำอวัยวะเพศชายออกจากช่องคลอด แล้วจึงช่วยตัวเองต่อจนมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น คือไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มีค่ะ

                          แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 22 ก.ย. และโดยปกติมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ไม่เกิน 30 วัน การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 16 ต.ค. ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมากค่ะ