• หลังมีเพศสัมพันธ์สัมพันธ์มีประจำเดือนแล้ว มีโอกาสท้องไหม

  •  JJ tomt
    สมาชิก
    หนูมีอะไรกับแฟน แตกนอก เมื่อ5-6เดือนที่แล้วหลังจากนั้นประจำเดือนมาปกติ แต่เมื่อเดือนตุลาประจำเดือนไม่มา มีตกขาวไหลเยอะเป็นน้ำสีใสกับสีข้น(ก่อนหน้านั้นหนูช่วยตัวเองติดต่อกัน3วัน) หนูมีโอกาสท้องไหมคะ (ตั้งแต่เป็นประจำเดือนมาตั้งแต่ครั้งแรกบางเดือนมันก็ไม่มา)