• หลังหยุดกินยาคุมมาหลายเดือน สิวขึ้นเยอะมาก และประจำเดือนมาไม่ปกติ ควรทำอย่างไร

  •  Pakchanun Wongkumpu
    สมาชิก
    มียาอะไรที่ช่วยเรื่องสิวเหมือนยาคุมบ้างมั้ยคะ ตัวที่กินคือยี่ห้อ yaz ค่ะ และทำให้ ปจด มาตรง เพราะตั้งแต่หยุดยาคุมไป ปจด ก็มาไม่ปกติเลยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pakchanun Wongkumpu

    จากที่สอบถามยังไม่มียาที่ช่วยทั้งเรื่องสิวและช่วยให้ประจำเดือนมาตรง แบบยาคุมกำเนิดนะคะ

    ในกรณีที่มีแต่ปัญหาสิว ไม่ได้มีปัญหาเรื่องประจำเดือน ยาที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นยาทาสิว ร่วมกับการทำความสะอาด และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับใบหน้าเป็นสูตรที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องสิวได้ที่นี่นะคะ