• หน่วงท้องน้อยขณะมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากอะไร

  •  Jariya Sugaroma
    สมาชิก
    หน่วงท้องน้อยขณะมีเพศสัมพันธ์

    อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุใดคะคุณหมอ

     สวัสดีค่ะ คุณ Jariya Sugaroma

    อาการปวดท้องน้อย สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ ปวดจากกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดประจำเดือน เนื้องอกที่มดลูกหรือรังไข่ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ลำไส้อักเสบ เป็นต้น

    จากที่เล่ามา เป็นอาการปวดสัมพันธ์กับการที่มีเพศสัมพันธ์ จึงแนะนำคุณ Jariya Sugaroma ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจดูอาการ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ