• การกินยาคลายเครียด และการสูบกัญชา จะทำให้วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าที่จะฉีดลดประสิทธิภาพลงไหม

  •  Natrika Rtn
    สมาชิก
    คือโดนหมาข่วนมาอะค่ะแล้วตอนเย็นเราทานอัลปร้าโซแลมไป1เม็ดละสูบกัญชาไปอยากทราบว่าหากเราไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าวันนี้จะทำให้วัคซีนไม่เห็นผลไหมคะยาอัลปร้าโซแลมกับกัญชาที่ใช้ไปเมื่อวานจะทำให้วัคซีนวันนี้ไม่เห็นผลไหมคะ

    Repeat