• เป็นสาวประเภทสอง เวลาอั้นปัสาวะแล้วเสียวที่อวัยวะเพศ แล้วมีอะไรใสๆพุ่งออก เป็นน้ำอะไร

  • เป็นสาวสอง ยังไม่แปลงเวลาอั้นฉี่แล้วเสียวที่อวัยวะเพศแต่หนูยังไม่ไปห้องน้ำจะลุกก็กลัวฉี่ราด นอนบิดไปบิดมา แล้วพอลุกมีอะไรใสๆพุ่งออกมาความรู้สึกเหมือนโล่งเหมือนเสร็จอยากรู้ว่าน้ำที่ออกมาคืออะไรหรอคะ
    ไม่ได้มีการ ทำอะไรกับอวัยวะเพศนะคะแค่นอนบิดไปบิดมา
    น้ำที่ออกมา ไม่ใช่อสุจิเลยค่ะใสๆเมือกๆแล้วกลิ่นก็ไม่ใช่อสุจิกลิ่นเหมือนฉี่ แต่ งง ตรงที่อารมณ์เหมือนเสร็จรู้สึกโล่งเลย

     สวัสดีค่ะ คุณ จิรัฏฐ์ นิ่มสุวรรณ์

    จากที่เล่ามา เป็นอาการที่เรียกว่า "ฝันเปียก" นะคะ จะพบได้ในช่วงวัยรุ่นของผู้ชายค่ะ ถือเป็นภาวะปกติที่พบได้นะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ