• สอบถามเรื่องวันไข่ตกค่ะ หากประจำเดือนมา 2รอบต่อเดือน

  •  Focusjung Whanjai
    สมาชิก

    ถ้าประจำเดือนมาแบบนี้นะค่ะ

    เดือน เมษยน  มาวันที่ 3-6 เมษา

             รอบสอง  มาวันที่  25-29 เมษา

    เดือน พฤษภา  มาวันที่ 31 พ.ค-4 มิถุนายน

              รอบสอง มาวันที่  27 มิ.ย-30 มิ.ย

    เหมือนประจำเดือน มาเดือนล่ะสองรอบค่ะ  คำนวนวันตกไข่ไม่ถูกเลยค่ะ

    แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ  อยากมีลูกค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Focusjung Whanjai @จากที่สอบถามมา คิดว่า การคำนวณโดยการนับวันไข่ตกแบบใช้ปฏิทินทั่วไป อาจใช้ไม่ได้ค่ะ @อาจใช้วิธีอื่น เช่น ใช้ชุดทดสอบไข่ตก หรือ การวัดอุณหภูมิร่างกาย เป็นต้น @สามารถอ่านเพิ่มเติมโดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/ไข่ตก-สาระสุขภาพที่ผู้ห