• มีก้อนที่ปลายอวัยวะเพศ ไม่ทราบว่าเป็นอะไร บีบแล้วเจ็บและมีเลือดออก

  •  Pmhiunt
    สมาชิก
    ผมไม่รุ้มันคืออะไรมันมีเนื้อเล็กๆงอกอยู่ที่ปลายองคชาติอ้ะคับ เวลาจับมันแร้วเลือดมันออก อยากรุ้ว่ามันคืออะไร และมีทางรักษายังไงคับ

     สวัสดีคะคุณ Pmhiunt

    ก้อนเนื้อที่ปลายองคชาต ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ อาจจะเป็นแผลริมอ่อน หรือ แผลที่มีรูปร่างหน้าตาน่าเกลียดได้ค่ะ จะมีเรื่องของการติดเชื้อ ซิฟิลิส หรือ เริม หรือ หูดหงอนไก่ก็ได้ค่ะ ซึ่งเป็นทั้งการติดเชื้อแบคทีเรีย และการติดเชื้อไวรัสค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามอาจจะต้องดูว่าไม่มีปัญหาเรื่องเนื้องอก หรือ เรื่องของมะเร็งที่ปลายอวัยวะเพศด้วยค่ะ

    แนะนำเรื่องการพบแพทย์เพื่อตรวจค่ะ เพราะอาจจะต้องมีการตัดชิ้นเนื้อไปตรวจเพิ่มเติมค่ะ