• วันที่ 19 ส.ค. สอดใส่อวัยวะเพศไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ไม่เสร็จ แล้ววันนี้มีเลือดออกเล็กน้อย จะท้องไหม

  •  pung258
    สมาชิก
    คือวันที่19หนูกับเเฟนได้เอาน้องชายใส่เข้าน้องสาวของเราค่ะเเต่ไม่ได้ใส่ถุงยางเเละไม่เสร็จนะคะ ซึ่งก่อนจะสอดน้องชายเจ้าน้องสาวนี้เเฟนก็ช่วยตัวเองที่หอตัวเองก่อนเเล้วค่อยนอนหลับจากนั้นผ่านไป2-3ชม.เขาก็ลุกไปอาบน้ำเเละฉี่ค่ะเเละขับรถมาหาเราค่ะ(ก็ใช้เวลาที่จะมาหาก็เกือบๆ1ชมได้)มีโอกาสท้องไหมคะออกวันนี้ก็มีเลือดสีน้ำตาลออกเล็กน้อยนะคะ ซึ่งประจำเดือนมาวันที่8หมดวันที่12-13

    สวัสดีค่ะ คุณ pung258,

                          หากก่อนหน้านั้น ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว ก็อาจมีอสุจิค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ แต่หากได้ปัสสาวะออกแล้ว ก็ไม่น่ามีเหลือค้างอยู่ ดังนั้น การที่หลังจากนั้น ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โดยที่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่ามีค่ะ  หรือหากมี ก็น้อยอย่างยิ่ง

                          ส่วนการที่ประจำเดือนมาในวันที่ 8-13 ส.ค. แล้วในวันที่ 25 ส.ค.นี้ ได้มีเลือดออกมาเล็กน้อย หากออกมาเพียงแค่ 1 วัน อาจเป็นเลือดออกช่วงไข่ตกได้ หรือก็อาจมีโอกาสเป็นเลือดล้างหน้าเด็กได้ ดังนั้น ควรสังเกตุเลือดที่ออก และประจำเดือนในรอบต่อไป ว่าจะมาหรือไม่ค่ะ หากถึงวันที่ 9 ก.ย. ไม่มีประจำเดือนมา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หรือหากได้มีเลือดออกผิดปกติมาอีกเรื่อยๆ ก็ควรไปพบสูติ-นรีแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุค่ะ