• สอดของแฟนเข้าไปนิดเดียว ท้องไหมครับ

  •  tanee
    สมาชิก

    ผมได้มีอะไรกับแฟนวันที่ 6 ครับ และแฟนผมมีประจำเดือน วันแรก วันที่  19 เดือนที่แล้ว ครับ ผมได้สอดเข้าไป ไม่ใส่ถุง แต่แบบไม่ได้ลึกนะครับ เพราะไม่เข้า แฟนเจ็บด้วย และได้มีการขยับเข้าออกนิดเดียวครับ ละก็เอาออกไม่ถึง 1 นาที แบบนี้มีโอกาสจะท้องไมครับ

    tanee  tanee
    สมาชิก

    tanee
    Nov 08, 2021 at 10:53 AM

    ผมได้มีอะไรกับแฟนวันที่ 6 ครับ และแฟนผมมีประจำเดือน วันแรก วันที่  19 เดือนที่แล้ว ครับ ผมได้สอดเข้าไป ไม่ใส่ถุง แต่แบบไม่ได้ลึกนะครับ เพราะไม่เข้า แฟนเจ็บด้วย และได้มีการขยับเข้าออกนิดเดียวครับ ละก็เอาออกไม่ถึง 1 นาที แบบนี้มีโอกาสจะท้องไมครับ ก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการช่วยตัวเองก่อนครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ tanee,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 19 ต.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 พ.ย. อาจใช่หรือไม่ใช่ระยะปลอดภัยก็ได้ แต่หากประจำเดือนไม่มาภายใน 7 วัน ก็จะถือว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ  ยกเว้นหากก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจมีค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และเมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมา และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสน้อย เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ