• ประจำเดือนมาวันที่ 16 สีน้ำตาล วันที่ 17-18 สีแดง วันที่ 19 ไม่มีเลือด เป็นอะไรไหม

  • คือประจำเดือนหนูมาวันที่16ตอนเย็นมาเป็นสีน้ำตาล พอวันที่17-18มาเป็นสีแดงเลือดหมูแต่มาไม่มาก พอวันที่19ไม่มีเหลือดค้ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรไหมค้ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ เจน'นน สดิ้ง,

                          หากประจำเดือนที่มาในวันที่ 16 ก.ย. ได้มาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา หรือมีระยะห่างจากประจำเดือนในรอบก่อนที่ 21-35 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และการที่มีเลือดประจำเดือนสีแดงออกมา 2 วัน ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดีเช่นกัน เพราะประจำเดือนที่ปกตินั้นจะออกนาน 2-7 วัน ดังนั้นจึงถือว่าปกติดีค่ะ