• สามารถสวนทวารด้วยกาแฟได้ไหม ทำได้บ่อยแค่ไหน

  •  Sirinapa Pop
    สมาชิก
    สวนทวารด้วยกาแฟเพื่อดีท็อกซ์ลำไส้ ปลอดภัยไหมคะ และไม่ควรทำถี่เกินแค่ไหนคะ

     สวัสดีคะคุณ Sirinapa Pop

    ก่อนอื่นมาดูกันว่าเรื่องของ ดีท็อกลำไส้  และ  ดีท็อก-ล้างพิษ-ลดน้ำหนัก

    การดีท็อกนั้น เป็นเรื่องของการเชื่อว่าเป็นการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายค่ะ

    ตอนนี้การสวนนั้น สามารถทำได้ค่ะ แต่อาจจะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์นะค่ะ เพราะอาจจะมีภาวะแทรกซ้อน เช่น การแตกของลำไส้ได้ค่ะ  ดังนั้นควรต้องทำในการดูแลของแพทย์ค่ะ

    ปรกติแนะนำเรื่องของการดีท็อกสัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามแนะนำปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการอีกครั้งนะค่ะ