• ไม่ได้สอดใส่ แต่ว่าแตกในกางเกง กลัวอสุจิทะลุผ่านกางเกง

  •  Wonza
    สมาชิก
    ถ้าเรามีอะไรกะแฟนแบบไม่สอดใส่ แต่ถูๆไถๆทำเหมือนมีอะไรกันแต่ว่าต่างคนต่างใส่ทั้งกางเกงในและกางเกงข้างนอก แล้วแฟนได้เสร็จแล้วได้หลั่งข้างในกางเกงในปริมาณที่มาก แล้วมีซึมเปื้อนออกมา อยากทราบว่าอสุจิสามารถทะลุผ่านกางเกงไปได้ไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Wonza

    การมีเพศสัมพันธ์ (Sexual intercourse)  คือ  การที่มีการสอดใส่อวัยวะเพศของเพศชายไปยังเพศหญิงค่ะ  ส่วนการที่จะเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ จะต้องมีการที่มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าไปในช่องคลอดฝ่ายหญิง ในช่วงที่ตรงกับฝ่ายหญิงมีการตกไข่ค่ะ ซึ่งถ้ารอบเดือนมาสม่ำเสมอ ส่วนมากสามารถนับจากวันเเรกของรอบเดือนก่อน มา 9-16 วันค่ะ

    ทั้งนี้การที่ไม่ได้สอดใส่ ถือว่ามีความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ค่ะ เนื่องจากไม่ได้มีการปนเปื้อนของอสุจิในช่องคลอดฝ่ายหญิง แต่เท่าที่อธิบายมา ว่ามีน้ำบางส่วนซึมออกมานอกกางเกง โดยทั่วไปสามารถทะลุออกมาได้ค่ะ แต่ปริมาณอาจพูดได้ยากค่ะ ว่าจะมีจำนวนตัวอสุจิมากน้อยเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ปนเปื้อนเข้าไปในช่องคลอดฝ่ายหญิง ก็ยังถือว่ามีความเสี่ยงค่ะ

    ถ้าไม่มั่นใจ อาจรับประทานยาคุมฉุกเฉินร่วมด้วยได้ค่ะ