• สงสัยเกี่ยวกับคนที่เป็น Adult Baby Diaper Lover(ABDL)

  •  Seaview
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ พอดีหนูไปอ่านบทความภาษาอังกฤษในเน็ตมาเกี่ยวกับ Adult Baby Diaper Lover ค่ะ อยากทราบว่าคนที่เป็นAdult Baby ถือเป็นคนที่มีอาการทางจิตเวชหรือเปล่า ถ้าใช่หนูอยากทราบว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นโรคนี้ หนูพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับ ABDL แต่ก็ได้ข้อมูลมาไม่มากนัก ยังหาบทความ ABDL ภาษาไทยไม่เจอเลยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Seaview

    จากที่สอบถาม ภาวะ Adult Baby Diaper Lover เป็นภาวะที่ไม่ได้พบในเวชปฏิบัติทั่วไปของแพทย์นะคะ แนะนำให้สอบถามเรื่องรายละเอียดของภาวะนี้ กับจิตแพทย์โดยตรงนะคะ