• บริเวณด้านในอวัยวะเพศชายแดง จะเป็นโรคอะไรไหม

  •  Gun Woravit
    สมาชิก

    อยากทราบว่า บริเวรด้านในรูองคชาตแดง กลัวเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ครับ

    Gun Woravit  Gun Woravit
    สมาชิก

    BoomBullet
    May 19, 2019 at 09:37 AM

    อยากทราบว่า บริเวรด้านในรูองคชาตแดง กลัวเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ครับ

    Gun Woravit  Gun Woravit
    สมาชิก

    BoomBullet
    May 19, 2019 at 09:37 AM

    อยากทราบว่า บริเวรด้านในรูปัสสวะองคชาตแดง กลัวเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Gun Woravit

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการของปลายอวัยวะเพศชายอักเสบ มักเกิดจากการทำความสะอาดที่บริเวณหนังหุ้มปลายไม่ดี ทำให้มีอาการบวมแดงอักเสบเกิดขึ้นที่ปลายอวัยวะเพศ โดยปกติมักเป็นอาการที่ไม่รุนแรง สามารถดูแลตนเอง โดยการทำความสะอาดอย่างเหมาะสมก่อนนะคะ

    หากอาการไม่ดีขึ้น หรือมีรอยโรคลุกลาม แนะนำไปพบแพทย์อีกทีนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ