• มีโอกาสติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ไหม

  •  trunkgoten
    สมาชิก

    สวัสดีครับ พอดีมีการถูกันบริเวณอวัยวะเพศภายนอก ถูแปปเดียว แต่ไม่ได้เอาเข้าไป

    นี่ผานมาสัปดาห์นึง แล้วเริ่มมีปวดๆบริเวณหัวองคชาตแต่เวลาปัสสาวะก็ไม่มีแสบอะไร ตอนนี้เริ่มหายปวด

    แต่มีไข้ขึ้นแล้วก็ท้องเสีย ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวข้องกับโรคอะไรไหม ช่วงนี้ต่างฝนด้วย

    พออ่านๆที่เกี่ยวข้องก็เป็น เอด หรือโรคหนองในที่ปวดแสบเวลาปัสสาวะ

    ผมกังวล ไม่ได้มีถึงเข้าสอดใส่แค่เขาเอาหัวอวัยวะเพศผมไปถูๆของเขาแค่นั้นเลยครับ แบบนี้เสี่ยงติดโรคอะไรไหมครับ

    สวัสดีค่ะคุณ trunkgoten

    การติดเชื้อเอช ไอ วี และการติดเชื้อหนองใน จะเกิดจากการรับเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่นะคะ เพราะเชื้อจะอยู่ในสารคัดหลั่งหรือแผลที่อยู่ภายในอวัยวะเพศค่ะ

    อาการไข้และท้องเสีย อาจเป็นการติดเชื้อต่างๆ เช่น เชื้อไวรัส, เชื้อแบคทีเรีย, อาหารเป็นพิษ เป็นต้น

    แนะนำคุณ trunkgoten ให้รับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการไข้ และดื่มน้ำเกลือแร่ที่ใช้สำหรับกรณีท้องเสีย แล้วรอดูอาการนะคะ

    หากท้องเสีย หรือไข้ไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ