• ขอวิธีแก้ปัญหาน้ำหล่อลื่นเยอะเกินไปเวลามีเพศสัมพันธ์

  •  Wichus
    สมาชิก

    มีน้ำล่อลื่นเยอะเกินไปเวลามีเพศสัมพันธ์ มีผลิตภัณฑ์หรือยาอะไรที่จะช่วยให้ลดน้อยลงและกระชับบ้างคะ อายุ 24 ปีค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Wichus

    จากที่สอบถาม ในปัจจุบันไม่มีตัวยาที่ช่วยลดน้ำหล่อลื่นทั้งในเพศชายและหญิงนะคะ

    ส่วนการกระชับบริเวณอวัยวะเพศหญิงจะแนะนำการออกกำลังกายบริเวณนั้นด้วยการขมิบบ่อยๆนะคะ แต่หากอวัยวะเพศหญิงหย่อนมาก แนะนำไปพบแพทย์เพื่อพิจารณาการผ่าตัดค่ะ