• หลังล้มรถเเล้วหัวกระแทกไม้ มีอาการปวดหัวมาก จะเป็นอะไรไหม

  •  Waste Time
    สมาชิก
    หมอค่ะ ปวดหัวมากเลยค่ะ เนื่องจากวันก่อนหนูล้มรถเเล้วหัวไปโดนไม้ จนทำให้หัวบวมตอนเเรกก็ไม่ค่อยปวด พอเวลาผ่านไป3วันเริ่มปวดมากค่ะ เเบบนี้หนูจะเป็นอะไรไหมค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Waste

    อาการปวดหัวที่เลย 72 ชม แล้วไม่มีอาการผิดปกติทางระบบประสาท  หรือ แขนขาอ่อนแรงไม่รู้สึกตัว  ไม่น่าจะเกิดจาก หัวกระแทกไม้มีเลือดออกภายในกระโหลกศีรษะ    แต่อาจเกิดจากความฟกช้ำของหนังศีรษะอย่างเดียวก็ได้  คงไม่เป็นอันตรายมาก แต่อย่างไรก็ดีควรไปให้แพทย์ตรวจวินิจฉัยและสั่งการรักษาครับเพื่อความปลอดภัย  ถ้ายังไม่ว่างไป ก็หายาแก้ปวดมาทานได้ไปก่อน