• ลูกชายคับอวัยวะเพศมากทำอย่างไร เป็นอะไร

  •  Momfirst Seafood
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ วันนี้ก็วันที่12เมษา ซึ่งลูกชายได้คันอวัยวะเพศมาแล้ว3-4วันย่นขึ้นลงได้ตามปกตินะคะแต่ตรงหัวน้องเขาจะแดงๆแล้วก็เจ็บแล้วเขาก็คันตลอดวัน คันตลอดวันเลยค่ะ แม่ก็พยายามพาไปล้างน้ำเปล่าย่นลงมาล้างตลอดวัน อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ? แล้วมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ?

     สวัสดีคะคุณ Momfirst Seafood

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ ปัญหาที่พบได้ในเด็กที่ยังไม่มีเรื่องของการขลิบคือ มีเรื่องของการติดเชื้อ ที่บริเวณหนังหุ้มปลายได้ค่ะ

    สองอาจจะเกิดเนื่องมากจากมีแมลงกัดต่อยได้ค่ะ

    สามอาจจะเกิดจากการเสียดสีของผิวหนังค่ะ

    สี่อาจจะต้องมีเรื่องของการแพ้สารเคมีก็ยังได้ค่ะ

    ตอนนี้อาจจะแนะนำตรวจดูบริเวณอวัยวะเพศของลูกว่ามีปัญหาบวมแดงหรือไม่ค่ะ

    ถ้ามีปัญหาบวมแดง และไม่สามารถที่รูดปิดเปิดได้ให้รีบพาไปโรงพยาบาลค่ะ มีความจำเป็นต้องผ่าตัดเปิดออกนะค่ะ

    อาจจะให้ยาแก้แพ้ลองทานดูก่อนได้ค่ะ