• ลืมทานยาคุม1เม็ด โดยไม่มีการทานชดเชย จะท้องไหม

  •  Korn Thanakorn
    สมาชิก
    ยาคุมที่ทานเป็นแบบ21เม็ด เริ่มทานยาเม็ดแรกแผงแรกวันที่17/10/63 ทานไป11เม็ด เม็ดที่12ไม่ได้ทานไม่มีการกินชดเชย กินเม็ดที่13ต่อเลยจนหมดแผง มีเพศสัมพันธ์หลั่งในไป3รอบ (รอบแรกวันที่28/10/63),(รอบสองวันที่29/10/63),(รอบสามวันที่2/11/63) ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจวันที่4/11/63 ได้ผลเป็นบวกขึ้น2ขีด (ที่ตรวจเพราะรูสึกตัวเองอารมณ์แปรปรวนมาก) แบบนี้คือตั้งครรภ์หรือที่ตรวจผิดพลาดค่ะ ท้องไหมค่ะ แล้วจะมีโอกาสท้องมั้ย กังวลใจมากค่ะ ปล.ตอนนี้ทานหมดแผงแรกแล้วนะค่ะ เม็ดสุดท้ายทานไปวันที่6/11/63