• รู้สึกแย่ตลอดเวลาเลยทำยังไงถึงจะหายคะ

  •  Raksina Puritumme
    สมาชิก
    คือหนูเวลามีเรื่องอะไรก็ชอบร้องไห้คนเดียว ชอบคิดมาก คิดอยู่เสมอว่าคนอื่นไม่ค่อยเข้าใจเรา รู้สึกไม่อยากคุยกับใคร ไม่อยากเจอครอบครัว อยากอยู่คนเดียว บางทีร้องไห้คนเดียจนหลับไป รู้สึกเหนื่อยๆ บางทีก็ไม่อยากอยู่เลย