• เมนไม่มา

  •  Natthachada Srisunon
    สมาชิก
    ประจำเดือนไม่มา มีพสพ วันที่ 12 พย.ค่ะ รับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน เม็ดแรก ภายใน 12ชม.ค่ะ แต่ว่าเม็ดที่สองช้าไป7ชั่วโมง หลังจากครบ12ชั่วโมงที่ควรทานค่ะ ซึ่งวันไข่ตกที่ระบุใน แอพ flo คือวันที่ 15พย ค่ะ วันที่ 27 พย ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น1ขีด วันที่ 3ธค ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจอีกรอบก็ขึ้น 1ขึ้นค่ะ เพราะสาเหตุอะไรประจำเดือนถึงไม่มาคะ เพราะกังวลด้วยรึป่าวคะ ปล. ตามกำหนดในแอพ ประจำเดือนควรมาวันที่ 30พย ค่ะ