• อวัยวะเพศไม่แข็งไม่นานเหมือนแต่ก่อนไม่ทราบต้องทำอย่างไร

  •  Loltrick
    สมาชิก
    สวัสดีครับคือปกติก็เป็นคนช่วยตังเองทุกวันวันละ2-3รอบอยู่แล้วทำมานานแล้วแล้วพอมาช่วงนี้ผมเครียดและวิตกกังวลด้วยครับและดูเหมือนอวัยเพศผมมันจะแข็งได้ไม่นานเหมือนเมื่อก่อนอะครับแต่เวลาดูหนังชายกับหญิงมีไรกันปมก็มีอารมทางเพศขึ้นมาและอวัยเพศแข็งตัวนะครับแต่พอไปห้องน้ำเพื่อจะช่วยตัวเองปรากฎว่ามันหายแข็งตัวแล้วอะครับแต่เวลาเสร็จจากการช่วยตัวเองก็มีน้ำอุสุจิออกมาทุกครั้งนะครับไม่ทราบว่าผมเป็นไรครับ
    Loltrick  Loltrick
    สมาชิก
    เพิ่มเติมครับเวลาตื่นเช้ามาอวัยเพศก็แข็งตัวและใหญ่นะครับ

    สวัสดีค่ะคุณ Loltrick

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ การที่จะมีเรื่องของการแข็งตัวของอวัยวะเพศนั้น จะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากค่ะ เพราะจะต้องมีเรื่องของการที่มีเลือดไหลเข้าไปคั่งที่อวัยวะเพศเพื่อให้มีการแข็งตัวค่ะ การที่ช่วยตัวเองบ่อยๆ อาจจะทำให้มีเรื่องของการแข็งตัวยากขึ้นได้ค่ะ เพราะจะเป็นเรื่องของรอบของการคลายตัวและหดตัวของหลอดเลือดที่จะเข้าไปในอวัยวะเพศค่ะ

    ดังนั้นตอนนี้ควรที่จะพยายามออกกำลังกาย ผ่อนคลาย และลดการช่วยเหลือตัวเองก่อนนะค่ะ การฝึกอย่างหนึ่งที่ทำได้คือ เมื่อช่วยตัวเองแล้ว ใกล้จะเสร็จให้หยุดแล้วกำอวัยวะเพศไว้ก่อนค่ะ จะทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศนานขึ้นได้ค่ะ

    ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นแนะนำให้ดูว่าได้มีเรื่องของการใช้ยาอะไรที่ผิดปรกติในช่วงนี้ หรือ มีเรื่องกังวลอะไรหรือไม่ค่ะ

    ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำพบแพทย์เพื่อปรึกษาอีกครั้งค่ะ