• รูดหนังหุ้มปลายลงไม่ได้เนื่องจากแผลริมอ่อน

  •  Blank Sakunpim Tipparat
    สมาชิก
    พอดีผมเป็นแผลริมอ่อนตรงเส้นสองสลึง แล้วผมไม่สามารถรูดหนังหุ้มปลายลงมาเพื่อทำความสะอาดได้ อยากจะทราบจะทำความสะอาดหรือลดความอับชื้นยังไงดีครับ ขณะที่มีแผลอยู่ ตอนนี้แผลผมแตกออกมีหนองออกแล้ว แล้วผมก็กินยา azithro 250 mg 4 เม็ดไปแล้ว ผมอยากทราบว่า ยาจะออกฤทธิ์​ตอนไหน ควรกินอีกมีตอนไหน อยสกทราบประมาณนี้ครับ ขอบคุณครับ