• อยากทราบราคาค่าผ่าตัดก้อนถุงน้ำที่ข้อมือว่าอยู่ที่ประมาณเท่าไร

  •  Palm27
    สมาชิก

    อยากสอบถาม ราคาค่าผ่าตัดก้อนถุงน้ำที่ข้อมือค่ะ

    Palm27  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Palm27

    ก้อนถุงน้ำที่ถุงมือดังกล่าวมานั้น น่าจะเป็นก้อนถุงน้ำที่บริเวณเส้นเอ็นของข้อมือ ซึ่งหากมีขนาดเล็ก ไม่ได้มีอาการอะไร สามารถสังเกตอาการได้ แต่ถ้าขนาดใหญ๋ กดทับบริเวณข้างเคียง หรือเหตุผลด้านความสวยงาม สามารถผ่าตัดเอาออกได้

    ราคาค่าผ่าตัดขึ้นกับรพ. ตำแหน่งและความยากง่ายของการผ่าตัด ซึ่งจะมีการพูดคุยก่อนการผ่าตัดอยู่แล้ว แนะนำพบศัลยแพทย์เพื่อปรึกษาเพิ่มเติมอีกครั้ง แต่เนื่องจากน่าจะเป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่ได้ค้างคืนในรพ.ถ้าไม่ได้มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ราคาน่าจะอยู่ในช่วงหลักพันบาท หรือบางรพ.อาจจะมีค่าส่วนต่าง ค่ารพ. หรือค่าดูแลรักษาพยาบาลเพิ่มเติมได้ค่ะ