• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 11 กินยาคุมแบบ 28 เม็ด วันที่ 13 จะทันไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  Poymarerng Inthira
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอ ประจำเดือนมา18ธ.ค. มีเพศสัมพันธุ์ 1 ม.ค.(ใส่ถุงยาง) แล้วประจำเดือนมาอีกครั้ง 15 ม.ค. มีโอกาสตังครรภ์ไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Player,

                         หากประจำเดือนในรอบก่อนมาวันที่ 18 ธ.ค. แล้วในวันที่ 15 ม.ค. ได้มีประจำเดือนมา เท่ากับมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ 28 วัน ซึ่งถือเป็นระยะห่างที่ปกติดี และหากมีเลือดออกนาน 2-7 วัน ก็จะถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 1 ม.ค.ค่ะ