• รบกวนสอบถามคุณหมอเรื่องเต้านมอักเสบ

  •  Ping Suphawadi
    สมาชิก
    ตอนนี้เป็นเต้านมอักเสบอยู่ค่ะ มีอาการบวมแดง แต่ไม่มีไข้ จับไม่เจ็บ ตอนนี้ทาน amoxy มา 4 วันแล้ว ก้อนที่เต้านมเล็กลงแต่ยังมีรอยแดง กดดูมันนิ่มๆ ผิวหนังรอบๆเต้าลอก แต่จับไม่เจ็บ อยากทราบว่า การที่จะเป็นฝีที่เต้านมต้องจับแล้วเจ็บเป็นไข้อย่างเดียว หรือไม่เจ็บไม่มีไข้ก็สามารถเป็นฝีได้คะ ขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ