• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ ถ้าน้ำอสุจิไปโดนที่ปากช่องคลอด จะท้องไหม

    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟน แต่ไม่ได้สอดใส่ แค่ช่วยกัน สมมุติว่าถ้าน้ำอสุจิหรือน้ำหล่อลื่นโดนข้างนอกหรือปากช่องคลอดแล้วตอนนี้แฟนมีอาการเหมือนเป็นประจำเดือน แฟนจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ 7Kspz,

                       การมีเพศสัมพันธ์โดยการแค่ถูอวัยวะเพศภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่มี ส่วนการที่น้ำอสุจิไปโดนที่ปากช่องคลอด โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นอาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยอย่างยิ่ง เนื่องจากปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก อีกทั้งไม่ได้เข้าไปในช่องคลอดโดยตรง

                       นอกจากนี้ หากอยู่ในช่วงใกล้วันวันที่ประจำเดือนจะมา คือคาดว่าจะมาภายในไม่เกิน 7 วัน ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย แม้จะมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่และหลั่งภายในโอกาสในการตั้งครรภ์ก็แทบไม่มีค่ะ

    สมาชิก
    แล้วแฟนกินน้ำอสุจิจะท้องไหมครับ