• MMD มีอาการร้องไห้ไม่หยุด

  •  Chotiqa Vongvatchara
    สมาชิก
    คือตอนนี้เป็นmmdอะค่ะ ถ้าเราไม่อยากร้องไห้ คือใจเราไม่อยากร้องเลย กลัวคนที่เค้าอยู่ด้วยรำคาญอะค่ะ คือไม่อยากร้อง แต่น้ำตามันไหลเองไม่ยอมหยุด ควรทำยังไงดีคะ คือมันไหลเองไม่ยอมหยุดจริงๆ หาไรทำก็แล้ว ก็ยังไหลไม่หยุด แต่คือตัวเราเองไม่ได้อยากร้องอพคะ ควรทำยังไงดีคะ
    Chotiqa Vongvatchara  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    จากอาการดังกล่าว มีความเป็นไปได้ว่าอาการของโรคอาจรุนแรงขึ้น ขอแนะนำให้เข้ารับการตรวจติดตามกับทางโรงพยาบาลที่รักษาอยู่ค่ะ ควรบอกเล่าอาการที่เกิดขึ้นให้คุณหมอประจำตัวทราบ เพื่อให้คุณหมอได้ทำการรักษาอย่างต่อเนื่องค่ะ

    ทั้งนี้ ในโรคดังกล่าว ทางแพทย์อาจแนะนำให้มีการรักษาทั้งแบบใช้ยาและการบำบัดควบคู่กันไป รวมถึงต้องมีการปรับวิธีการรักษาเป็นระยะๆเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ป่วย