• ไปหาหมอ หมอให้ยารักษาโรคเครียด ช่วงที่ทานยา สามารถดื่มกาแฟ หรือแอลกอฮอล์ได้ไหม

  •  Thanawan Thumwong
    สมาชิก
    หนูไปหาหมอมาค่ะหมอเขาว่าหนูเป็นโรคเครียด ถ้าหนูกินยานี้สามารถดื่มกาแฟตอนเช้าได้หรือไม่คะแล้วตอนเย็นสามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้หรือป่าว?

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanawan Thumwong

    ตัวยา fluoxetine หากรับประทานช่วงก่อนนอน สามารถดื่มกาแฟในช่วงเช้าได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างที่รับประทานยานี้นะคะ